Calendar
 
  Last Diary
 
ผจญภัยในมอ
ย่อยกระดาษ (อีกแล้ว)
ปวดท้อง
หวัดรับประทาน
มีความสุข หยุดติดสองวัน
นับสต๊อก & วันแรงงาน
เจ็บเนื้อเจ็บตัว
ย่อยกระดาษ
เห้อ ไม่สบายใจ ออกกำลังกาย
ตื่นสาย อยู่ออฟฟิต พี่ฟ้าเลี้ยง เดินหน้ามอ
โดนบ่น ขอบคุณ ดีใจ
หมีพูห์ โลกกว้าง ฝนตก
ทำไมขี้คร้าน
อัพจริงๆล่ะ
เดือนกว่าๆแล้วสินะ
พรุ่งนี้แล้วสินะ
ฤดูกาลสอบ
สิ้นเดือน
ไดหน้าแรกของปี
ลาแล้วปีเก่า
สอบเสร็จแล้วโว๊ย
นั่งรออาจารย์
สิ้นเดือน
หนาว เหงา หวง เหม่อ
ปวดหัว
เซ็งโว๊ย
เอ้อออออออออน่ะ
จี๊ดเลยไปไม่ค่อยถูก
ดองเจ้า
พาปู่เที่ยวเชียงใหม่
สุดสุดไปเลยเอ๊าะ...มช-มข
พรุ่งนี้ไปค่าย
เง้อ
สวัสดีตุลาคม
ย้อนหลังวันเกิด &อะลอทออฟงาน
HaPpY BiRtH DaY
นอนห้องพี่ฟิล์ม
ห่างหายไปนานกะการเขียนได
โอเค อัพก็อัพ
  Favourite Diary
  อิจั๊ม
พี่จั๊ม
อินุ๊ก
อิกบ
น้องเอส
  Counter
       


  ลาแล้วปีเก่า  

เห้อ ช่วงนี้งานยุ่งอ่ะนะ ไหนจะงานส่งอาจารย์ ไหนจะไปฝึกงานเห้อ เหนื่อยอยู่พอสมควร แต่พอช่วงปีใหม่ ใครๆก็หยุดกัน เราก็เลยหยุดมั่ง ขอให้มันเป็นช่วงเวลาพักผ่อนแบบเต็มที่ๆหน่อยเหอะ เปิดเรียนมาก็ต้องลุยงานต่อให้ตายกันไปข้างนึงเลยล่ะ เห้อ ไม่อยากคิดถึงตอนนั้น เหนื่อยชะมัดยาดเลย

วันที่ 26 เป็นการไปฝึกงานวันแรกของเรา ไปแม่ทาโน่น นับหมูอ่ะ เหนื่อยชะมัดยาดเลยล่ะ หมูก็นับย๊ากกกกกกก มาก พอนับมันแล้วมันก็วิ่งไปวิ่งมาอีกอ่ะ เหนื่อยๆ แต่ก็สนุกดีนะ พี่ที่เป็นคนเทรนเราเค้าก็ใจดี (เวลาไม่ได้ทำงาน) ก็เลยพอได้ถูๆไถๆไปได้ คิดไปคิดมาก็ดีเหมือนกันนะที่ได้ฝึกงานที่เชียงใหม่เนี่ย ได้ก่อนใคร แล้วก็ได้ทำงานก่อนใครๆด้วย แล้วก็ยังได้ทำงานมากกว่าใครๆด้วย ก็คือว่า ถ้าคนอื่นเค้าฝึกกันตอนซัมเมอร์ทีเดียวเลย แต่เราได้ไปนับสต๊อกสินค้าด้วย ถึงแม้ว่าสินค้าที่เราไปนับมันจะเป็นหมูก็ตามทีเหอะ อิอิ หนุกหนานๆ

วันนี้วันที่ 31 แล้วสินะ เห้อ ความรู้สึกที่มันหายไปตั้งแต่มีงานมากมายมาประดังที่ตัวมันก็กลับมาอีกตอนที่เราไม่ได้ทำงาน นั่ง นอนพักผ่อนนี่แหละ เหงาโว๊ยยยยยย คิดถึงบ้าน คิดถึงพ่อแม่ คิดถึงเพื่อน คิดถึงโรงเรียน ปกติปีใหม่เราได้กลับบ้านแล้วก็ไปเค้าดาวน์กะเพื่อนที่โรงเรียน ไปหาอาจารย์ แต่ปีนี้เราไม่ได้ทำไรซักอย่างเลย แถมเปิดวิทยุแม่งดีเจบ้าเปิดเพลงพี่ดา เอนโดฟินอีก พี่ท่านเปิดคืนข้ามปี้ ตอนแรกฟังไปก็ไม่ได้คิดไรมากมายหรอก แต่เอ้ออออออ ไหงอยู่ดีๆกระตุกคิดขึ้นมาเฉยๆเลย เห้อ เอาวะเป๊ก

ก็สุดท้ายขออวยพรให้ทุกคนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มีความสุขมากมายกับปีหนูที่จะมาถึงวันพรุ่งนี้ อะไรที่ไม่ดีก็ลืมๆทิ้งไว้ในปีนี้น๊าค๊า  สวัสดีปีใหม่ค่า

     Share

<< สอบเสร็จแล้วโว๊ยไดหน้าแรกของปี >>


Posted on Mon 31 Dec 2007 12:12

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh