Calendar
 
  Last Diary
 
เห้อ ไม่สบายใจ ออกกำลังกาย
ตื่นสาย อยู่ออฟฟิต พี่ฟ้าเลี้ยง เดินหน้ามอ
โดนบ่น ขอบคุณ ดีใจ
หมีพูห์ โลกกว้าง ฝนตก
ทำไมขี้คร้าน
อัพจริงๆล่ะ
เดือนกว่าๆแล้วสินะ
พรุ่งนี้แล้วสินะ
ฤดูกาลสอบ
สิ้นเดือน
ไดหน้าแรกของปี
ลาแล้วปีเก่า
สอบเสร็จแล้วโว๊ย
นั่งรออาจารย์
สิ้นเดือน
หนาว เหงา หวง เหม่อ
ปวดหัว
เซ็งโว๊ย
เอ้อออออออออน่ะ
จี๊ดเลยไปไม่ค่อยถูก
ดองเจ้า
พาปู่เที่ยวเชียงใหม่
สุดสุดไปเลยเอ๊าะ...มช-มข
พรุ่งนี้ไปค่าย
เง้อ
สวัสดีตุลาคม
ย้อนหลังวันเกิด &อะลอทออฟงาน
HaPpY BiRtH DaY
นอนห้องพี่ฟิล์ม
ห่างหายไปนานกะการเขียนได
โอเค อัพก็อัพ
ย้อนหลังวันแม่
วันที่ฉันสับสน
ชีวิตมหาลัย
สอบ(เกือบเสร็จ)แล้ว
ผ่านไปแล้วหนึ่งวิชา
เตรียมสอบ
กลับมาแล้ว
เห้อ เครียด อ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง & รูปขึ้นดอยอีกชุด
  Favourite Diary
  อิจั๊ม
พี่จั๊ม
อินุ๊ก
อิกบ
น้องเอส
  Counter
       


  จี๊ดเลยไปไม่ค่อยถูก  

แว๊กกกกกกกก งานล้นหัว หนี้ล้นตัว (ง่ะอันนี้ไม่เกี่ยว) ทำไมปีสามมันช่างสาหัสสากันเช่นนี้ เรียนยากพอตัวอยู่แล้ว แล้วยังมีงานมากมายที่ต้องสะสาง ไหนจะการบ้านรายวัน  งานกลุ่ม  งานเดี่ยว  เห้อ อาจารย์ขา สงสารเด็กตาดำๆหน่อยก็ได้น๊าค๊า เง้อออออ วันนี้ตอนบ่ายก็ทำงานเอไอเอสเหอะ ก็เรียนเสร็จตอนเที่ยงกลับบ้านมาเปลี่ยนเสื้อผ้า เอาคอมไปคณะ ก็ยังไม่ได้เริ่มทำหรอกตอนไปคณะ รอจนอิกบมาแปลโจทย์ให้แหละถึงจะได้เริ่มทำ เหอๆ ก็คือว่าหนังสือที่ใช้เรียนเอไอเอสมันเป็นเท็กบุ๊ค ประมาณว่าสุวิชาแปลโจทย์ท้ายบทไม่ออกเจ้า ก็เลยนั่งเล่นเนตรอเพื่อนแปลให้ ก็กว่าจะได้เริ่มทำจริงๆก็เกือบบ่ายสามอ่ะ ทำไป คิดไป เถียงกะคนในกลุ่มไป จนในที่สุดห้าโมงกว่าก็เสร็จเป็นร่างออกมา แล้วหญิงก็จัดการพิมพ์ เห้อ ก็พิมพ์ไว้ในเครื่องเรา ถึงกำหนดส่งก็คงต้องเป็นเราที่ต้องเอาไปปริ๊นซ์ส่งกับเมล์ส่งให้อาจาย์อ่านะ เง้อ เอาเหอะ ที่ทำไปก็คะแนนเราเหมือนกัน (แต่คนอื่นไม่คิดจะช่วยมั่งหรอฟะ)

วันนี้ไปเล่นเปตองมาด้วย เกิดอาการจี๊ดเลย ก็ตอนเลิกเล่นแล้วก็เดินไปล้างมือที่ก๊อกน้ำ แม่งไอ้ก๊อกเซ็งกาบ๊วย หัวก๊อกหลุดออกมาทั้งหัว น้ำสาดเต็มตัวเลย ครึ่งหน้าเราเปียกหมด น้องๆหันมาเห็นพอดี น้องรักเลยเดินมาปิดให้ เง้อ ตูใช้มาตั้งแต่ปีหนึ่งล่ะ เพิ่งจะมาหลุดตอนปีสามนี่ล่ะอิก๊อกเนี่ย เราก็แอบกลายเป็นหมาตกน้ำไปนิดนึงอ่านะ เง้อออออ ส่วนเรื่องฝีมือการเล่นเปตอง ไม่ต้องพูดถึง ห่วยแตกที่สุดในโลก ก็คือว่าเค้าทำสนามใหม่ตอนที่มีกีฬาสาธิตง่ะ แล้วเอาหินเม็ดเล็กมาลง ง่ะ มันไม่ชินกับสนามอ่ะ เล่นแอบยากกว่าเก่ามากมาย สุวิชาก็เลยวางไม่เข้าเลย ก็สนามแบบนี้มันต้องดรอปอย่างเดียวเลยอ่ะ แล้วตูดรอปไม่เป็นนี่หว่า ทำไงได้ โยนไปลูกก็ไม่กลิ้ง เห้อ ต้องฝึกใหม่กับน้องอีกแล้วม้างเนี่ย เซ็งก๊าบโผมม วันอาทิตย์ที่จะถึงก็จะมีแข่งกีฬาสปอร์ตเดย์ ก็ดูก่อนอ่ะว่าจะลงแข่งหรือไม่ลงดี ถ้าคนพอเราก็คงไม่ต้องลงอ่ะ เอาเวลามาทำงานก่อนดีกว่า แต่ถ้าคนไม่พอก็ค่อยอีกเรื่องนึงละกัน อิอิ (ใจจริงอย่างลงสุดริดเจ้า) ก็ไม่เห็นมีคณะไหนมาซ้อมเลยอ่ะนอกจากวิดวะ หรือว่าเค้าไม่ได้สนใจอะไรกันมากมาย หรือว่าน้องปีหนึ่งเข้าห้องเชียร์กัน หรือว่าไรอีกดีหว่า เง้อ ก็ไม่รู้ดิ ส่วนไอ้ที่เราไม่ได้ไปเล่นน่ะ คือว่าทุกเย็นตูต้องทำงานเฟ้ย ถ้าไม่ต้องทำงานก็อยากไปเล่นอยู่หรอก เห้อ พูดแล้วก็อยากเล่นขึ้นมาอีกแล้ววววววว เหอๆ งานเสร็จแล้วเจอกัน เปตองเอ๋ย

วันนี้ออนเอ็มเจอพี่บอลด้วยล่ะ หลังจากที่ไม่ได้คุยกันมานาน (เพราะว่าเราไม่ค่อยได้เข้าไปออนอีกเมล์นึง) เหอๆ พี่แกก็ยังจิกกัดเราได้เหมือนเดิม เหอๆ แล้วก็เหมือนพี่แกจะชวนเราไปเที่ยวที่แม่ริมด้วยง่ะ (รึป่าวหว่า คิดไปเองป่าวหว่า) ก็ ไม่รู้ดิ เหอๆ แล้วพี่แกก็บอกว่าช่วงที่เราสอบเสร็จพี่แกก็รอเราชวนไปดูหนัง แว๊กกกก อันนั้นเป๊กขอโทษสุดๆเจ้า คือว่าตอนสอบเสร็จก็กลับบ้านเลยไม่ได้ไปไหน ก็เลยลืมไปเลยว่าบอกพี่เค้าไว้ว่าจะชวนไปดูหนังหลังสอบเสร็จอ่ะ แหะๆๆๆ ก็เลยแอบโดนต่อว่ามาหน่อยนึง เงิ๊กๆ ไม่เป็นไร สุวิชายอมรับผิดค่า

มะเย็นไปเล่นเนตที่ห้องโบ โบ๊ยๆ อากาศเย็นแบบนี้ แล้วได้ไปห้องโบ เห้อ คิดถึงหน้าหนาวปีที่แล้วขึ้นมาอีกล่ะ เซ็งวุ้ย ไม่อยากเอามาเปรียบเทียบกันระหว่างสองหน้าหนาวเนี่ย ช่างไม่เหมือนกันกระไรเช่นนี้ วุ้ย

เทอมนี้ไม่ค่อยได้เรียนกะโบเลยอ่ะ แล้วก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย แต่ช่วงหลังมาโบมาหาบ่อย อิอิ ก็คิดถึงอยู่เหมือนกันอ่ะ ไม่ค่อยได้คุยแบบที่เคยคุย ได้เม้าท์เรื่องชาวบ้านชาวเมือง เห้อ เพราะว่าไม่ว่างด้วย ห่างกันด้วยแหละมั้ง แต่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปโรบินสันกะโบมา อิอิ ก็เลยได้รู้เรื่องราว เพื่อนเราไปเข้าตาดารา(ที่มีข่าวอยู่) เงอะ ซะอย่างงั้นอ่ะ เหอๆ แต่ก็อ่านะ ก็คงไม่มีไรมากมายหรอก ม้างงงงง

เง้อ เขียนมาเยอะแล้ว ไก่ขันแล้วด้วย แต้งกิ้วแช่มเน้อถ้าไม่ได้คุยกะแช่มวันนี้ก็ไม่ได้อัพไดหรอกเนี่ย อิอิ

09.30

ต่อจากเมื่อคืน  ตื่นมาซักพักแล้ว ที่ตื่นได้ก็เพราะนังตุ๋น เห่าอยู่ได้เง้อ อิหมาบร้า วันนี้อากาศไม่ค่อยหนาวเท่าไร (ป่าวหว่า) หรือว่าเราใสเสื้อ พันผ้าพันคอ ซุกอยู่ใจผ้าห่มจนสาย แล้วยังไม่ออกไปนอกบ้านอีก แหะๆ อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน เง้อ ข้างบ้านเปิดเพลงโปเตโต้เพลงเดียวกันติดต่อกันเป็นสิบรอบแล้วเนี่ย เห้อ พี่ขาเปลี่ยนเพลงมั๊ยค๊า ฟังบ่อยๆแล้วมันเบื่อ

เออวันนี้ไอ้เจี๊ยบพาไปเลี้ยงนี่หว่า จะไปดีมั๊ยอ่ะ ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ ก็อยากไปนะ แต่อีกใจนึงก็ขี้เกียจ วันนี้นัดเพื่อนๆทำงานกลุ่มด้วยอ่ะ ไม่รู้ว่าจะเสร็จทันป่าวเนี่ย ตอนเย็นก็อยากเล่นเปตอง เห้อ ตอนปีสามชีวิตช่างไม่ลงต้วเอาซะเลย  เหนื่อยนะเนี่ย โบ๊ยๆๆๆ อิอิเดี๋ยววันเสาร์ชวนพี่บอลไปเที่ยวแม่ริมก็ดีเหมือนกันอ่ะ ก่อนที่งานมันจะเยอะกว่านี้ ก่อนที่จะไม่มีเวลากระดิกตัว เห้อ แล้วพี่เค้าจะว่างป่าวฟะเนี่ย คงว่างอยู่แหละมั้งก็พี่เค้าเป็นคนบอกว่าอยากไปอ่ะ

คิดถึงมิ้มเหมือนกันอ่า ไม่ได้โทรไปหามันเลย จะเกือบเดือนแล้วมั้งเนี่ย ไม่รู้ว่าอยู่ในสังคมแบบนั้นแล้วยังมีความสุขอยู่รึป่าว พูดถึงมิ้มมันเป็นเพื่อนที่สนิทกับเรามากที่สุดตั้งแต่สมัยมัธยมล่ะ แต่พอเข้ามหาลัยก็แยกย้ายกัน แต่ก็ยังติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ มิ้มเหมือนมันจะเป็นคนเดียวที่รู้เรื่องของเราทั้งหมด (รึป่าว) หรือว่าไม่หมดก็เกือบๆล่ะ ประมาณว่าทุกเรื่องที่เราไม่อยากให้คนอื่นรู้แต่ยังไง๊ยังไงมิ้มก็รู้อ่ะ  เง้อ แต่ตอนนี้อยากคุยกะมันจริงๆเฟ้ยยยยยย

พอแล้ว เขียนมากเกินไปล่ะวันนี้ สะสมเอาไว้นาน ด้วยความขี้เกียจหาที่อัพ ที่บ้านเล่นเนตไม่ได้  (ดูเหมือนเด็กเก็บกดไงก็ไม่รู้เนอะ)

     Share

<< ดองเจ้าเอ้อออออออออน่ะ >>


Posted on Wed 7 Nov 2007 15:11

สู้ๆๆๆๆนะ
เดี่ยวจามาเป็นสมาชิกใหม่ด้วย
อิอิ

nonameii   
Thu 8 Nov 2007 1:49 [2]
 

งุงิ
   
Wed 7 Nov 2007 15:15 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh